ความเร็วของ Parker 590 DC Drives

Parker 590 DC Drives อุปกรณ์นี้ใช้เป็นหลักในการควบคุมความเร็วของเครื่องจักร เหตุผลหลัก 2 ประการในการรักษาความเร็วของเครื่องจักรโดยใช้ไดรฟ์แบบปรับความเร็วคือการควบคุมกระบวนการและเพื่อประหยัดพลังงาน แม้ว่าไดรฟ์เหล่านี้จะผลิตเพื่อการควบคุมกระบวนการการอนุรักษ์พลังงานได้กลายเป็นวัตถุประสงค์หลักของมัน

ข้อดีของการใช้  Parker 590 DC Drives

กระบวนการทางอุตสาหกรรมจำนวนมากต้องมีความเร็วที่แตกต่างกันในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เราสามารถประหยัดพลังงานโดยการควบคุมความเร็วของกระบวนการเหล่านี้ เนื่องจากเราสามารถเลือกความเร็วจากช่วงที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้จึงเรียกว่าความเร็ว ปรับ นี้เรียกว่าเป็นตัวแปรความเร็วเพราะผลผลิตสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องดำเนินการขั้นตอนใด ๆ เหล่านี้เป็นรูปแบบทางกลอย่างหมดจด ข้อดีของการใช้ Parker 590 DC Drives คือให้การทำงานที่ราบรื่นขึ้นและการควบคุมการเร่งความเร็วและช่วยให้คุณสามารถเลือกความเร็วที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละกระบวนการทำงานช้าลงเพื่อการตั้งค่าปรับอัตราการผลิตแรงบิดควบคุมและชดเชยตัวแปรต่างๆในกระบวนการที่เปลี่ยนแปลง

ประเภทของ Drives  และParker 590 DC Drives

ประเภทของ VSD  เทคนิคการปรับความเร็ว ตั้งแต่การประดิษฐ์มอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องเปลี่ยนความเร็วเชิงกลได้ถูกใช้เพื่อควบคุมกำลังทางกลที่สร้างโดยล้อน้ำและเครื่องยนต์ไอน้ำ ในมอเตอร์ไฟฟ้าไดรฟ์เหล่านี้ใช้เพื่อควบคุมความเร็วของพวกเขา ขณะนี้ไดรฟ์หลายประเภทต่างทำงานร่วมกันเช่นไดรฟ์เชิงกลไดรฟ์ไฮดรอลิกและไดรฟ์ไฟฟ้า

ไดรฟ์เครื่องกล มีสองประเภทของไดรฟ์เชิงกล เป็นไดรฟ์แบบไดนามิกและไดรฟ์ที่มีการขยับขยาย ไดรฟ์ Variable pitch pitch ประกอบด้วยรอกและสายพานที่มีการปรับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของรอก ไดรฟ์แรงเสียดทานคือพลังงานที่ส่งผ่านลูกกลิ้งโลหะ อัตราส่วนความเร็วจะปรับตามการเคลื่อนที่ของลูกกลิ้งและเส้นผ่าศูนย์กลางของทางเดินสัมผัส

ไดรฟ์ไฮดรอลิก มีตัวขับเคลื่อนไฮดรอลิกสามแบบ หนึ่งคือไดรฟ์แบบ Hydrostatic ซึ่งประกอบด้วยมอเตอร์ไฮดรอลิกและปั๊ม การปฏิวัติของมอเตอร์เกี่ยวข้องกับชุดของปริมาตรของของเหลวที่มีความเด็ดขาดการกระจัดแม้จะมีความเร็วของมัน ความเร็วจะถูกควบคุมโดยการตั้งค่าวาล์ว ในไดรฟ์ของอุทกพลศาสตร์การใช้คู่ของเหลวเพื่อควบคุมความเร็วและความเร็วของไดรฟ์แบบไฮโดรคาสจะถูกควบคุมโดยหนึ่งหรือมากกว่าแผ่นที่เชื่อมต่อกับเพลาป้อนข้อมูล

ไดรฟ์ไฟฟ้า มีสามประเภทของไดรฟ์ไฟฟ้า พวกเขาเป็น Parker 590 DC Drives มอเตอร์ไดรฟ์ Eddy ปัจจุบันและไดรฟ์ AC มอเตอร์ สำหรับ Parker 590 DC Drives ที่มีประสิทธิภาพสูงเชื่อถือได้และทนทานสำหรับการควบคุมมอเตอร์ หลายปีของการวิจัยและพัฒนาโดยเจ้าหน้าที่ด้านวิศวกรรมของ Carotron ได้บรรลุถึงซีรีส์ของไดรฟ์ที่ให้ความถูกต้องแม่นยำความยืดหยุ่นและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งไม่พบในไดรฟ์อื่นใดในตลาด ความเร็วสูงที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับแอพพลิเคชันการควบคุมมอเตอร์