คู่มือการซื้อตู้แช่ไวน์หรือตู้แช่เย็นที่มีคุณภาพดีและขนาดไม่ใหญ่

ฉันรักไวน์ ฉันหวังว่าฉันจะรวยและมีห้องเก็บไวน์เหมือนพวกเจ๋งๆ ในหนัง เก็บไวน์จากที่ไกลแสนไกล

โชคไม่ดีที่ฉันไม่รวยและบ้านของฉันก็เล็กเกินกว่าจะสร้างห้องเก็บไวน์ตู้แช่เย็นได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม แล้วทางแก้คืออะไร? ทำไม ตู้แช่ไวน์ไฟฟ้า เหมือนกับ Avanti Wine Cooler ที่เพิ่งซื้อมา ตู้แช่ไวน์เหล่านี้ใช้งานได้จริง ใช้พื้นที่น้อยมาก สวยงาม และไม่ทำลายงบประมาณของคุณ ตู้แช่ไวน์ได้กลายเป็นวัตถุดิบหลักของบ้านหลายหลังในปัจจุบัน เนื่องจากได้กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตำแหน่งสำหรับคนจำนวนมาก

  • เป็นผลให้การพัฒนาตู้แช่ไวน์ทำสถิติสูงสุดตลอดกาล ฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ จะถูกปล่อยออกมาทุกวัน และนักช็อปต้องเผชิญกับงานที่น่าเกรงขามในการค้นหาเครื่องทำความเย็นที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา
  • มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อตู้แช่ไวน์สำหรับบ้านของคุณ และการดำเนินการที่เป็นไปได้นั้นมีอยู่ซึ่งคุณอาจไม่ได้พิจารณาปัจจัยทั้งหมดก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการซื้อบางส่วนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเลือกรุ่นหรือสไตล์ที่เหมาะกับความต้องการตู้แช่เย็น panasonicของคุณได้อย่างลงตัว

ขั้นแรก หากคุณวางแผนที่จะเก็บความเย็นไว้ในห้องครัวเหมือนอย่างที่คนส่วนใหญ่ทำ ให้วิเคราะห์ว่าคุณต้องการวางตู้เย็นไว้ที่ใด ตอนนี้วัดขนาดของสถานีและใช้เพื่อช่วยให้คุณค้นหารูปแบบที่ถูกต้อง ในห้องครัวส่วนใหญ่ คุณจะต้องซื้อตู้แช่ไวน์ขนาดกะทัดรัดที่บรรจุขวดได้หลายขวดและพร้อมสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำหรือแค่เพื่อนฝูงเสมอ โปรดจำไว้ว่ายิ่งจำนวนขวดที่ถืออยู่มากเท่าไร ตัวทำความเย็นก็จะยิ่งมีขนาดใหญ่ขึ้นและต้องใช้พื้นที่มากขึ้นเท่านั้น

ประการที่สอง ตัดสินใจเลือกประเภทของไวน์ที่คุณต้องการ ไวน์แดงและไวน์ขาวจะต้องเย็นลงที่อุณหภูมิที่กำหนดก่อนที่จะดื่ม อุณหภูมิที่แนะนำโดยทั่วไปสำหรับการเสิร์ฟไวน์คือ:

  • แดง-55-60 องศาฟาเรนไฮต์ / 12.7-15.5 องศาเซลเซียส
  • สีขาว-49-56 องศาฟาเรนไฮต์/ 9.5-13.3 องศาเซลเซียส
  • ไวน์โรเซ่-49-51 องศาฟาเรนไฮต์/9.5-13.3 องศาเซลเซียส

เหตุผลที่คุณต้องรู้ก็คือ หากคุณต้องการเก็บไวน์ขาวและไวน์แดง คุณจะต้องซื้อตู้แช่ที่มีโซนอุณหภูมิแบบคู่ เพื่อให้คุณสามารถเก็บไวน์ขาวและแดงไว้ในช่องต่างๆ และใช้การควบคุมอุณหภูมิในทั้งสองโซน หากคุณต้องการวิธีแก้ปัญหาในระยะสั้นเพื่อให้ไวน์เย็นและไม่โดนแสงแดด คุณสามารถซื้อตู้แช่ไวน์โซนเดียวได้

ประการที่สาม คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณพบรุ่นที่มีการควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติและการตั้งค่าการแสดงผลแบบดิจิตอล เนื่องจากจะทำให้การตรวจสอบการแช่ไวน์เป็นเรื่องง่าย

ประการที่สี่ คุณควรตรวจสอบขนาดของชั้นวางเสมอ สิ่งที่ควรมองหาง่ายๆ คือ “ชั้นวางปรับระดับได้หรือไม่” คุณอาจต้องการเก็บแชมเปญหรือขวดรูปทรงแปลก ๆ ไว้ในตู้เย็นของคุณเพื่อให้มีชั้นวางแบบปรับได้เสมอ

ประการที่ห้า ตรวจสอบประตู คุณจะต้องการได้ประตูกระจกเพื่อให้คุณสามารถเห็นคอลเลคชันของคุณและอวดให้เพื่อนๆ ได้ดู แต่ให้มองหาประตูกระจกบานคู่เพราะมันช่วยเรื่องฉนวนและทำให้เครื่องทำความเย็นของคุณมีพลังงานมากขึ้น

หก ตรวจสอบและดูว่าประตูกระจกของคุณป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตรายหรือไม่ เช่นเดียวกับร่างกายมนุษย์ รังสีเหล่านี้สามารถสร้างความเสียหายให้กับไวน์ของคุณเมื่อเวลาผ่านไป

แน่นอนว่าเซเว่นเลือกสีและสไตล์ที่เข้ากับสภาพแวดล้อม สิ่งที่ดูดีในร้านไม่ได้หมายความว่าจะดูดีในครัวของคุณ

สุดท้าย ตรวจสอบงบประมาณของคุณ คุณสามารถหาตู้แช่ไวน์รุ่นราคาถูกตู้แช่เย็น 2 ประตู sandenได้ในราคาเพียง 50 ดอลลาร์ โมเดลระดับไฮเอนด์มักจะอยู่ระหว่าง 150 ถึง 250 เหรียญ คุณจะได้รับหน่วยขนาดใหญ่ในราคาที่สูงกว่า