ป้ายทะเบียนสวยของคุณบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณได้บ้าง?

มีป้ายทะเบียนให้เลือกหลายล้านแบบ

ดังนั้นจึงไม่ควรหาได้ยากเกินไป ชื่อ ธุรกิจ ทีมฟุตบอล วันเกิดทะเบียนสวยล้วนเป็นแรงบันดาลใจเมื่อพูดถึงทะเบียนรถ

  •  ผู้ให้บริการป้ายทะเบียนส่วนบุคคลออนไลน์เสนอบริการค้นหาที่ออกแบบมาเพื่อค้นหาป้ายทะเบียนที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งสามารถเริ่มต้นได้เพียงไม่ถึงร้อยปอนด์ พวกเขายังจะให้บริการโอนทะเบียน เนื่องจากการโอนทะเบียนนั้นซับซ้อนกว่าแค่การเปลี่ยนป้ายทะเบียนที่แสดงบนรถเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือต้องกรอกเอกสารที่ถูกต้องและปฏิบัติตามเงื่อนไขทะเบียนสวย หมวดเก่าทางกฎหมายที่เหมาะสม แม้ว่ากระบวนการจะไม่ซับซ้อนเป็นพิเศษ แต่ก็มีข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้หลายประการ ดังนั้น จึงควรใช้บริการของบริษัทมืออาชีพ เพื่อจัดการกับความจำเป็นต่างๆ
  • คุณต้องมีสามสิ่งเพื่อให้การย้ายเพลทสำเร็จ

o ทั้งรถผู้บริจาคและรถผู้รับต้องมีภาษีปัจจุบันและ MOT
o รถผู้รับต้องมีอายุไม่เกินปีบนป้ายทะเบียนที่จะโอนไป
o หากจะขายหรือตัดจำหน่ายรถยนต์ ทะเบียนจะสูญหาย เว้นแต่จะโอนจากรถคันนั้นก่อนจำหน่าย

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อซื้อชุดจานส่วนตัวคือการจัดหาสิ่งที่เรียกว่าชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อ ชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อคือชื่อที่ปรากฏในสมุดบันทึก V5 ของรถที่จะกำหนดหมายเลขให้ อย่าลืมตรวจสอบชื่อให้ถูกต้องหากซื้อป้ายทะเบียนส่วนตัวเป็นของขวัญ

เมื่อคุณซื้อป้ายทะเบียนส่วนตัวใหม่

หรือโอนทะเบียนจากรถหนึ่งไปอีกคัน

จะต้องชำระค่าธรรมเนียมการโอน 80 ปอนด์ให้กับกรมการขนส่งเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายและการบริหารการมอบหมายป้ายทะเบียนให้กับรถของคุณ การลงทะเบียนอาจมีขึ้นจริงในใบรับรองโดยไม่มีกำหนด ตราบใดที่ใบรับรองได้รับการต่ออายุ ค่าธรรมเนียมทะเบียนสวย กทม ราคาถูกในการใส่หมายเลขลงทะเบียนในการเก็บรักษาคือ 105 ปอนด์ นั่นคือค่าธรรมเนียมการมอบหมาย 80 ปอนด์ และค่าธรรมเนียมการเก็บรักษา 25 ปอนด์ สิ่งอำนวยความสะดวกการเก็บรักษาช่วยให้สามารถถอดหมายเลขทะเบียนออกจากรถและถือใบรับรองที่รอการมอบหมายในภายหลัง ป้ายทะเบียนส่วนตัวสามารถเก็บไว้บนใบรับรองได้ไม่จำกัด แต่ต้องต่ออายุทุกปีในราคา 25 ปอนด์

บริษัทมืออาชีพที่มีชื่อเสียงจะดูแลจุดเหล่านี้ทั้งหมดและประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้วยกระบวนการโอนซึ่งปกติจะวัดได้ภายในเวลาไม่กี่วัน